Nước hydro là gì ?

Chúng ta thường nghe nói về cụm từ: nước hydro, nước ion kiềm giàu hydro. Vậy nước hydro là gì? Tác dụng được nói trên mạng có đúng không?

Trong thực tế, có thể có những sai lầm trong thông tin. Vì vậy, để biết nước hydro là gì chúng ta cùng trả lời những câu hỏi sau nhé.

  • Nước hydro có an toàn không?

  • Làm thế nào kiểm tra tác dụng thực sự của nước hydro?

  • Những loại sản phẩm tạo nước hydro bạn có thể biết?

  • Máy lọc nước tạo nước ion kiềm giàu hydro phổ biến, gợi ý cho sự lựa chọn?

Nước hydro là gì?

Nước được tạo ra bởi sự kết hợp của hydro và oxy.

Và chúng ta có thể hiểu đơn giản:nước hydro là nước có nhiều hydro hơn bình thường .

Nồng độ hydro tự do trong nước là không ổn định

Trong quá trình điện phân, hydro sẽ hòa tan trong nước theo cơ chế cưỡng bức; hydro sẽ ngay lập tức biến thành khí ( bay hơi ) hoặc nó sẽ bị oxy hóa và trở thành nước trở lại khi chúng ta lưu trữ nó.

Bản thân nguyên tử hydro rất bé; nó có thể đi qua trong vật lưu trữ trong một thời gian ngắn; ngay cả khi nó được đặt trong thủy tinh hoặc nhựa,và cả túi nhôm.

Do đó, việc uống nước io kiềm giàu hydro là uống tươi thay gì lưu trữ nó được khuyến khích.

Hydro có độc tính hay an toàn?

Hydro ban đầu được chứa trong nước, bản thân nó không có tác dụng phụ; do đó nó không phải độc tính cũng không phải hoạt chất tốt cho cơ thể con người.

Tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro? Lý do nào nước ion kiềm giàu hydro tốt cho cơ thể?

Trong cơ thể chúng ta; luôn luôn diễn ra quá trình oxy hóa ( tác dụng của oxy ) lên tế bào. Đây là nguyên nhân gây ra quá trình lão hóa và bệnh tật.

Có nhiều nguyên nhân đẩy nhanh quá trình oxy hóa như: tia cực tím, rượu, bia, thuốc lá, stret, chế độ ăn uống….Những tác nhân này sẽ làm chúng ta nhanh già hơn và dễ phát sinh bệnh tật.

Tác dụng 1: Giảm hoạt động xấu của oxy lên tế bào cơ thể

Bằng cách đưa hydro vào cơ thể với nước ion kiềm giàu hydro; hydro kết hợp với oxy sau đó được chuyển hóa thành nước . Giúp cơ thể giảm tác động xấu của quá trình oxy hóa, từ đó cải thiện sức khỏe và làm đẹp da.

Tác dụng 2: Nước ion kiềm giàu hydro tốt hơn các chất chồng oxy hóa

Có nhiều thành phần trên thế giới có thể được dự kiến ​​sẽ có tác dụng chống oxy hóa bên cạnh hydro.Ví dụ như:  vitamin C và polyphenol. Nó cũng là công thức tốt trong mỹ phẩm chống lão hóa.

Tuy nhiên, hydro vượt trội hơn các thành phần chống oxy hóa này.

Lý do: các chất chống oxy hóa sau khi cơ thể chúng ta hấp thu sẽ sinh ra chất thải; Nếu chất thải này không được bài tiết tốt thì sẽ sinh ra độc tố. Từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Trong khi nước ion kiềm giàu hydro, khi các nguyên tử hydro tác dụng với oxy và tạo thành nước ( chất thải sản sinh ) là nước; và sẽ được bài tiết ra ngoài.

Hiệu quả của nước hydro về mặt khoa học

Hiện tại các thí nghiệm lâm sàn và bản thân người tiêu dùng; đều cảm thấy sức khỏe được cải thiên sau quá trình sử dụng nước ion kiềm giàu hydro.

Những dòng máy tạo nước ion kiềm tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng máy tạo được nước ion kiềm giàu hydro; nhưng nồng độ hydro cao và có nhiều khoáng chất tốt nhất cho cơ thể con người; phải kể đến máy lọc nước điện giải Excel.

Với bể điện phân lớn ( 748.8cm2 ) và lõi lọc đá khoáng; máy lọc nước điện giải Excel sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *